Bình sữa, bình sữa cho bé, đồ dùng cho bé, núm ty ...

Bé là tương lai của đất nước - Hãy liên hệ Ms.Trâm 090 819 7579

You are here: Home Tin tức Bài viết Chọn mua bình sữa cho trẻ

Chọn mua bình sữa cho trẻ

Email In PDF.
Chọn mua bình sữa cho trẻ 

 

Mỗi loại bình đều có ưu, nhược điểm riêng. Bình nhựa thường nhẹ, tiện cho bé khi sử dụng và có giá thành phải chăng. Nhược điểm của loại bình này là chúng không thực sự an toàn khi chứa sữa nóng và bạn nhanh phải thay bình mới.

Bình thủy tinh an toàn và bền hơn bình nhựa. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý vì bình thủy tinh có thể vỡ trong quá trình bé bú.

Nếu muốn mua bình sữa chất liệu nhựa, bạn nên chọn loại bình nhựa là chất polypropylen (PP) – một chất dẻo an toàn không chứa BPA. Một số nghiên cứu chứng minh, bình sữa làm bằng nhựa PP không ảnh hưởng đến chất lượng sữa trong bình, với điều kiện cha mẹ luộc bình sữa đến 150ºC trong nhiều giờ. Do đó, việc dùng bình sữa chất liệu nhựa vẫn khá an toàn.


Chọn bình sữa cũng cần lưu ý đến kích cỡ cho phù hợp với trẻ. Thông thường có 3 kích cỡ sau:

50ml – 120ml: cho bé dưới 3 tháng
120ml – 180ml: cho bé dưới 1 tuổi
180ml – 250ml: cho bé 1 tuổi trở lên

Núm vú theo đó cũng có nhiều size. Bạn có thể chọn mua theo số hoặc theo kí hiệu riêng của nhà sản xuất cho từng độ tuổi. Nên chọn loại có chất liệu mềm, không chảy sữa ra ngoài ngay cả khi bình bị nghiêng.

Hiện trên thị trường  có bày bán loại bình sữa nhập khẩu từ Mỹ mang nhãn hiệu  DrBrown. Được phát minh bởi bác sỹ Craig Brown, đây là loại bình sữa duy nhất có hệ thống van thông khí bên trong bình, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn.

 

Cơ chế dịch chuyển chất lỏng khoa học bên trong Dr Brown

Bình sữa có hệ thống van khí loại bỏ hiện tượng chân không và bọt khí trong bình sữa, nó hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, trớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...

 

Bình Dr Brown có loại nhựa và thủy tinh cho bạn lựa chọn

Bao gồm dạng cổ thường tiêu chuẩn và dạng cổ rộng

Dung tích đa dạng từ 60 - 240ml


 

Bình sữa Dr Browns là sản phẩm của công ty Handy-Craft (Hoa Kỳ sản xuất). Xem giá tại đây!

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 16 Tháng 1 2010 13:35 )